'เจมส์ จิ' ดวลเพลง คำแพง กับ 'แซ็ค ชุมแพ' (ชมคลิป)   


'เจมส์ จิ' ดวลเพลง คำแพง กับ 'แซ็ค ชุมแพ' ประทับใจโพสต์ ig '..ชีวิตการร้องเพลงเปลี่ยนเพราะพี่แกนี่แหละ..' (ชมคลิป)

แฟนละคร แฟนเพลงตกตะลึง!งงกันทั้งวงการ เมื่อ 2 คนดัง พระเอกฮอต “เจมส์ จิรายุ” กับอินดี้อีสานสุดฮอต ”แซ็ค ชุมแพ” มาร่วมงานกันบนเวที ฟีเจอริ่ง เพลง “คำแพง” อย่างไพเราะพลิ้วมีเสน่ห์ แถมสำเนียงอีสาน ”เจมส์ จิ” เป๊ะคาดไม่ถึง ซึ่งเพลง “คำแพง” มียอดวิวทะลุ 232 ล้านวิวเข้าไปแล้ว
            
“ตั้ม-สามารถ ทองขาว” ผู้บริหารบิ๊กเลิฟ มิวสิค ต้นสังกัดแซ็คเผยว่า“น้องเจมส์ จิเขามีโปรเจ็คAECไปโชว์ประเทศเพื่อนบ้าน ลาว พม่า เขมร และทาบทามแซ็คร่วมด้วย บอกว่ามีบุคลิก น้ำเสียงโดดเด่นมีเสน่ห์ เล่นหน้าเวทีก็น่าสนใจ จึงชวนร่วมทัวร์คอนเสิร์ตโปรเจ็คนี้ด้วย ผมว่าเป็นเกียรติ ขอบคุณที่ให้โอกาสเรา“ทั้งคู่ได้ฟีเจอริ่งเพลงคำแพงด้วยกันครับ จริงๆเจมส์ จิเขาเป็นคนพิจิตร ไม่มีสำเนียงอีสานแน่นอน  แต่พอมาร้องอีสานฝึกไม่นานเลย น้องเจมส์จิ เป็นเร็วมาก อีกอย่างคือความคุ้นเคย แบบเป็นกันเองทำให้เรียนรู้จังหวะจะโคน โทนเสียงก็ร้องเข้ากันได้ดี ถือว่าลงตัวมาก

          
“จะไปทัวร์ประเทศเพื่อนบ้าน 20 พ.ค.นี้ที่ลาว ก.ค.ไปพม่า เขมรไปมาแล้วก็อาจจะกลับมาปิดทัวร์ที่ไทย ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดคงเป็นอิมแพ็คเมืองทองฯแฟนๆรอลุ้นกันอีกที” ซึ่ง“แซ็ค ชุมแพ”ได้โพสต์รูปคู่ “เจมส์ จิ”พร้อมแคปชั่น“ติดตามและชื่นชอบผลงานมานานมาก ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกัน ดีใจหล๊ายหลายครับอ้าย @jirayu_jj”
            
ขณะที่“เจมส์ จิ”ก็ได้โพสต์ไอจีว่า “jirayu_jjร้องเพลงกับพี่แซ็คด้วยนะฮะ ชีวิตการร้องเพลงเปลี่ยนเพราะพี่แกนี่แหละ อยากให้ไปฟังกันจริงๆนะครับ กราบกรานไปฟังกันเถอะ”
 
วันไหนติ่ง”เจมส์ จิ” กับแฟนเพลง”แซ็ค ชุมแพ”มาผนึกกำลังกัน รับรองงานแตกแน่นอน..

 


 
ภาพ:Cr.@jirayu_jj
 

 
4 พฤษภาคม 60 16:32:17
Copyright © 2018 KhonKaenLink.info / All rights reserved.