ดูดวง โหราศาสตร์ดิจิทัล หมายเลขโทรศัพท์ของคุณให้คุณหรือให้โทษ? วันเดือนปีเกิด จะส่งผลต่อชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร...

ฮือฮา ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ขอนแก่น ..(มีคลิป)   

ดูดวง โหราศาสตร์ดิจิทัล


วันที่ 11 ก.ค.61 ที่ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ จัดการประกวดรอบชุดประจำจังหวัด โดยให้แต่ละจังหวัดออกแบบชุดในระดับจังหวัด เพื่อให้สาวงามทั้ง 77 จังหวัดสวมใส่อวดโฉมบนเวที 
 
ทั้งนี้ชุดที่เรียกเสียงฮือฮาจากโลกโซเชียล และผู้ที่เข้าร่วมในงานเป็นอย่างมาก คือ "พัชรา วอหา" มิสแกรนด์จากขอนแก่น ที่มาด้วยชุดอารยะสตรี เป็นชุดไดโนเสาร์ซึ่งจังหวัดขอนแก่นค้นพบซากดึกดำบรรพ์ไดโนเสาร์ในอำเภอภูเวียง ซึ่งมีความสำคัญแก่การเรียนรู้ประวัติและวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิตต่างๆบนโลก จึงได้สรรค์สร้าง ชุดประจำจังหวัดขอนแก่น เป็นสตรีขี่ไดโนเสาร์แสดงออกถึงความกล้าหาญ ความแข็งแกร่ง ล้วนแล้วเกิดจากจินตนาการ ผสมผสานความเป็นไทย ผ่านตำนานไดโนเสาร์  ซึ่งออกแบบโดย นาย สัมฤทธิ์ ตั้นปา ทำเอาคนในห้องประชุม ต่างตื่นเต้นกับชุดดังกล่าวอย่างมาก

 
ทั้งนี้จะมีการเปิดโหวต Top 10 ชุดประจำชาติในใจคุณเพื่อชิงรางวัล Best National Costume Award! 

โหวตด้วยการกด Like & Share รูปชุดประจำชาติที่คุณชื่นชอบในอัลบั้มนี้เท่านั้น!

1 Like = 1 คะแนน 
1 Share = 5 คะแนน

เริ่มโหวตได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงเวลาปิดโหวตและเริ่มนับคะแนนในวันศุกร์ที่ 13 ก.ค. 2561 เวลา 17:00 น. 

ชุดที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 10 อันดับจากคะแนนมหาชน จะถูกนำมารวมกับอีก 10 ชุดที่ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการ รวมชุดประจำชาติทั้งหมดที่ได้เข้ารอบจำนวน 20 ชุด

คณะกรรมการจะทำการพิจารณาคัดเลือกให้เหลือเพียง 5 ชุด เพื่อเข้าชิงรางวัล Best National Costume Award และรองชนะเลิศทั้ง 4 รางวัล

ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 1 แสนบาท รองชนะเลิศ 4 ตำแหน่ง รับเงินรางวัล 3 หมื่นบาท โดยทั้ง 5 ชุดสุดท้ายที่ได้รับรางวัล จะนำไปให้ผู้ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 และรองทั้ง 4 สวมใส่ไปประกวดเวทีนานาชาติต่อไป

 

ทั้งนี้ ขอนแก่นลิงค์ ขอเชิญชวนพี่น้องชาวขอนแก่น ร่วมกันโหวตชุดประจำชาติ ของจังหวัดขอนแก่น โดย สำหรับชุดประจำชาติประจำจังหวัดขอนแก่นโหวตได้ที่นี่ คลิกสำหรับมิสแกรนด์จากขอนแก่น น.ส.พัชรา วอหา (น้องเฟิร์น)  เป็นคนจังหวัดขอนแก่น โดยกำเนิก ปัจจุบันกำลังศึกษาที่คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ชั้นปีที่ 3 

อายุ 22 ปี น้ำหนัก 49 กก. ส่วนสูง 170 ซม. สัดส่วน 32-24-35

งานอดิเรก ว่ายน้ำ ดูหนัง ฟังเพลง และอ่านหนังสือ 
ความสามารถพิเศษ ร้องเพลงและลิปซิ้งตลก

ดูดวง โหราศาสตร์ดิจิทัล12 กรกฎาคม 61 09:42:06
Copyright © 2019 KhonKaenLink.info / All rights reserved.