"หลิงหลิง" นางงามเขาสวนกวางจากขอนแก่น ขึ้นแท่นนางเอกคนใหม่ช่อง 3   


ถ้าพูดถึงชื่อ "หลิง หลิง" หลายคนยังจำหน้าตาของเธอได้เป็นอย่างดี ในฐานะที่เธอเป็น "นางงามเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2561"  ที่ประกวดไปเมื่อต้นเดือน ม.ค. 61 ที่ผ่านมา เพราะด้วยหน้าตาที่สวยคม หวานเข้ม  รอยยิ้มละมุน ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเธอโด่งดังในโลกออนไลน์เมื่อครั้งเธอเข้าประกวดนางงามเขาสวนกวาง ที่ทางกองประกวดได้นำภาพของเธอและผู้เข้าประกวดคนอื่นๆไปเผยแพร่และให้ชาวเน็ตร่วมกันโหวตที่เว็บไซต์ขอนแก่นลิงก์ ซึ่งเรียกได้ว่าช่วงนั้นกระแสความงามของเธอแรงแบบดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ชนะใจทั้งกรรมการตัดสินและชาวเน็ต ที่แม้การประกวดจะเสร็จสิ้นไปแล้วก็มีสื่อมวลชนและชาวเน็ตพูดถึงอยู่ตลอดเวลา

"หลิง หลิง" มีชื่อจริงว่า  "ศิริลักษณ์ คอง" เป็นลูกครึ่งไทย(จังหวัดกาฬสินธุ์) และฮ่องกง เป็นสาวงามที่พึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น  สาขาการจัดการการท่องเที่ยว คณะวิทยาลัยนานาชาติ  โดยเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ไปเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุดทีมข่าวขอนแก่นลิงก์ได้รับการเปิดเผยจาก คุณแซมมี่ ผู้จัดการส่วนตัวของ หลิง หลิงว่า "หลิง หลิง" ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัด ช่อง 3 เรียบร้อยแล้ว โดยมีงานแสดงละครที่รับบทเป็นนางเอกคนใหม่เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ โดยสัญญากับช่อง3 ก็เหมือนกับนักแสดงคนอื่นๆ คือ จะเซ็นสัญญาไว้ที่ 5 ปีก่อน ซึ่งระหว่างนี้จะแสดงทีวีช่องอื่นไม่ได้ แต่สามารถแสดงภาพยนตร์และรับงานถ่ายแบบพรีเซนเตอร์ได้ ด้วยเหตุนี้เธอจึงมีโอกาสรับงานแสดงหนังให้กับค่ายหนังทางฮ่องกง ซึ่งจะเริ่มปีหน้าเช่นกัน นอกจากนี้ หลิง หลิง ยังมีงานถ่ายแบบ พรีเซนเตอร์ทั่วไป ล่าสุด คือ "แป้งศรีจันทร์"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดใจ "หลิงหลิง" นางงามเขาสวนกวาง ที่ใครๆก็บอกคล้าย "อาภัสรา" 

ขอบคุณภาพจาก IG linglingkwong
 เว็บโฮสติ้ง

เว็บโฮสติ้ง   Cloud Web Hosting   Streaming Server   VPS