สารภาพยิงมั่ว หนุ่มยิงอริในงานบุญ ด.ญ. วัย 12 รับเคราะห์ถูกลูกหลง กระสุนเจาะเบ้าตา เสียชีวิตคาที่   


ตำรวจจับกุมชายวัย 30 ก่อเหตุดักยิงคู่อริกลางงานบุญที่บุรีรัมย์ สารภาพยิงมั่ว กระสุนพุ่งใส่ตาเด็กหญิง วัย 12 ปี เสียชีวิตคาที่

รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ สามารถจับกุมตัว นายพิชิต มะณีเติม หรือ หมี่ อายุ 30 ปี พร้อมของกลางเป็นอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก ผู้ต้องหายิงเด็กหญิงอายุ 12 ปี เสียชีวิต ภายในงานขบวนแห่ดนตรี งานทําบุญฉลองอัฐิที่บ้านหนองกระทุ่ม ต.บ้านยาง ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเย็นของวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

โดย นายพิชิต ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนมาเที่ยวงานและรู้ว่ามีกลุ่มของคู่อริต่างหมู่บ้านที่เคยมีเรื่องกันเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมามางานด้วย จึงขี่รถจักรยานยนต์มาดักรอยิงตรงบริเวณสะพานระหว่างบ้านหนองกระทุ่ม กับบ้านกวางงอย เมื่อคู่อริผ่านมาจึงใช้ปืนยิงเข้าไปในกลุ่มคู่อริที่ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกันหลายคัน ตอนนั้นยอมรับว่าไม่ได้เล็งยิงใคร แต่ตั้งใจยิงเข้าไปในกลุ่มคู่อริ

ทั้งนี้ ตนแค่เจตนายิงขู่อีกฝ่าย ไม่ได้ตั้งใจจะยิงเพื่อเอาชีวิต จนมาถูกตำรวจตามจับที่บ้านแล้วแจ้งว่ายิงไปถูกเด็กหญิงที่มากับคู่อริ ตนก็เสียใจ และอยากฝากขอโทษครอบครัวเด็กหญิงด้วย ตนไม่ได้ตั้งใจ

ขณะที่ครอบครัวเด็กหญิงผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตอนนี้ครอบครัวยังทำใจไม่ได้ แต่อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับตัวผู้ต้องหาอีก 2 คนที่เหลือ ที่ก่อเหตุร่วมกับนายพิชิตให้ได้

ดูเพิ่มเติมได้ที่ 
Amarin TV 
19 กุมภาพันธ์ 62 09:43:01
Copyright © 2019 KhonKaenLink.info / All rights reserved.